Xã Hoằng Phụ tổ chức gặp mặt trao lệnh cho nam thanh niên chuẩn bị lên đường nhập ngũ năm 2022

Đăng lúc: 22:06:57 29/01/2022 (GMT+7)

Ngày 28.01.2022, Hội đồng nghĩa vụ quân sự xã Hoằng Phụ tổ chức gặp mặt trao lệnh, quân trang, trao quà tết cho các thanh niên chuẩn bị lên đường làm nghĩa vụ quân sự  năm 2022;  tổ chức cho các tân binh viếng nhà bia tưởng niệm mẹ Việt Nam anh hùng và các anh hùng liệt sỹ của địa phương. Tại buổi gặp mặt, sau khi thông tin nhanh đến các tân binh về thời gian và công tác giao nhận quân toàn huyện, lãnh đạo xã Hoằng phụ bày tỏ tin tưởng các tân binh đều là những người có phẩm chất chính trị, trình độ văn hóa, sức khỏe; động viên các tân binh giữ gìn sức khỏe, vui xuân đón tết đảm bảo an toàn và thực hiện tốt các biện pháp phòng chống dịch trong thời gian chờ ngày lên đường nhập ngũ..