Nông dân Thôn Sao Vàng và ThônTháng Mười, Xã Hoằng Phụ gieo trồng cây khoai tây vụ Đông Xuân năm 2024

Đăng lúc: 10:58:32 08/01/2024 (GMT+7)

Với mục đích đưa cây trồng mới có giá trị kinh tế cao, nhằm giúp bà con nông dân nâng cao hiệu quả trong sản xuất, bên cạnh tiếp tục phát triển các cây trồng vụ đông truyền thống như ngô, lạc, rau màu các loại, vụ đông xuân năm 2024, xã Hoằng Phụ tiếp tục triển khai gieo trồng cây khoai tây với diện tích 18 ha tập trung ở hai thôn Sao Vàng và Tháng Mười. Trong tổng số 18 ha diện tích trồng khoai tây, Hội Nông dân xã đã nhận đầu tư trồng với diện tích 04 ha ở thôn Sao Vàng.

Đến thời điểm ngày 08/01/2024, toàn bộ diện tích 18 ha diện tích trồng khoai tây vụ Đông Xuân đã được bà con nông dân cơ bản hoàn thành công đoạn xuống giống và chăm sóc. Với tinh thần hồ hởi phấn khởi của bà con nông dân trong thời tiết thuận lợi, sẽ mang lại hi vọng một vụ thu hoạch khoai tây bội thu.

Bài và ảnh: Nguyễn Lý – CT Hội LHPN xã Hoằng Phụ