Đăng lúc: 09:14:39 05/09/2023 (GMT+7)

Nhân dịp khai giảng năm học mới 2023-2024, sáng ngày 05/09/2023, tại trường THCS Hoằng Phụ, Đồn biên phòng Hoằng Trường phối hợp với Hội LHPN xã Hoằng Phụ trao thưởng xuất học bổng trong chương trình "Nâng bước em tới trường" và chương trình "Mẹ đỡ đầu kết nối yêu thương" trị giá 500.000/tháng, thời hạn 7 năm cho trẻ mồ côi Bùi thị Nga ở thôn Tháng Mười xã Hoằng phụ (mồ côi mẹ, gia đình đông con thuộc diện hộ nghèo). Đây là một trong những phần quà ý nghĩa của Đồn biên phòng Hoằng Trường giành tặng cho cháu có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong cuộc sống, học tập đạt thành tích tốt nhất, là động lực giúp cháu hoàn thành ước mơ trên con đường tương lai phía trước.

Các hình ảnh tại buổi trao học bổng
lý1.jpg
lý 2.jpg