Lễ khai giảng năm học 2019-2020.

Đăng lúc: 21:17:27 05/09/2019 (GMT+7)

Sáng 05/9/2019 Trường Mầm Non, Tiểu học và trường THCS Hoằng Phụ tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020

Hòa chung trong không khí tưng bừng, phấn khởi, hào hùng của mùa thu lịch sử. Cùng với các nhà trường trong cả nước tổ chức lễ khai giảng. Sáng nay, ngày 05/9/2019, tại 3 trường Mầm Non, Tiểu học và THCS xã Hoằng Phụ tổ chức lễ khai giảng năm học 2019-2020.

2.jpeg
          Các tiết mục văn nghệ trong lễ khai giảng

Đến dự với các nhà trường có các đồng chí trong BTV Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các tổ chức đoàn thể chính trị.

Trong niềm vui, hân hoan đón chào năm học mới, các em học sinh, phụ huynh vô cùng phấn khởi trước những kết quả đạt được trong nền giáo dục của xã nhà. Cùng với đó là việc đảm bảo cơ sở vật chất cho các nhà trường, đáp ứng nhu cầu gáo dục. Năm học 2019-2020, trường Mầm Non Hoằng Phụ được chuyển vào ngôi trường mới khang trang, rộng rãi và đẹp hơn. Trường Tiểu học, THCS được tu sửa, bổ sung trang thiết bị cần thiết đáp ứng điều kiện của trường chuẩn Quốc gia.

1.jpeg

Toàn cảnh buổi lễ khai giảng trường Tiểu học Hoằng Phụ

Tại buổi lễ này, các đồng chí lãnh đạo địa phương đã đọc thư của Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi tới thấy cô giáo, cán bộ, nhân viên trong ngành giáo dục và các cháu học sinh, sinh viên trong cả nước.

3.jpeg

Lãnh đạo xã phát biểu tại buổi lễ

Để phát huy truyền thống hiếu học, cũng như trước những kết quả đạt được, các đồng chí lãnh đạo gửi lời chúc tốt đẹp nhất đến thầy và trò của cả 3 nhà trường. Trong năm học 2019-2020 này sẽ phấn đấu đạt mục tiêu, chỉ tiêu trong giáo dục, giữ vững các danh hiệu trường chuẩn quốc gia.

Lê Mão – Công chức VP-TK