Xã Hoằng Phụ đẩy nhanh tiến độ thực hiện kế hoạch 99/KH-UBND.

Đăng lúc: 14:26:34 21/10/2019 (GMT+7)

Thực hiện kế hoạch 99/KH-UBND của UBND huyện về chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường trên địa bàn huyện giai đoạn 2019-2025. Để đảm bảo các chỉ tiêu đạt theo kế hoạch, thời gian. Ban chỉ đạo xã đã kịp thời đôn đốc các thôn, các tiểu ban đẩy nhanh tiến độ đối với các nhiệm vụ, như: giải phóng san ủi hành lang đường, trồng hoa, cây xanh trên các trục đường chính….

Tuần vừa qua, Xã đã huy động 2 máy cắt cỏ, 2 máy múc và 2 xe ô tô để thực hiện chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trưởng với hơn khoảng 570 lượt người tham gia tổng dọn vệ sinh đường làng, ngõ xóm, đã dọn vệ sinh các tuyến đường với chiều dài khoảng 6 km; phát quang cây cối, rào dậu 1 km; giải phóng san ủi hành lang đường 3 km; cắt xén cỏ, cây, thu gom rác thairtreen các tuyến đê, kênh mương ngoài khu dân cư 2 km; Trồng được 2 km đường cây xanh, cây bóng mát trên tuyến đường trục 510b; hoàn thành 1,1 km đường điện chiếu sáng cáo áp …..

Các hình ảnh cho việc chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường:

2.jpg3.jpg4.jpg5.jpg

Theo kế hoạch, tuần này, từ 22-28/10/2019, với thời tiết tương đối thuận lợi, đoàn thực hiện nhiệm vụ cảnh quan, vệ sinh môi trường sẽ tổ chức quét  vôi, ve, vẽ tranh cổ động trên các tuyến đường chính; Đoàn giải tỏa hành lang ATGT sẽ tổ chức giải tỏa đối với các hộ vi phạm như để vật dụng muối mắm, vật liệu xây dựng và lấn chiếm lòng lề đường khác (khoảng 60 hộ).

Như vậy, với phần công việc được phân bổ khoa học, hợp lý, hi vọng rằng kế hoạch chỉnh trang cảnh quan, vệ sinh môi trường sẽ đạt được những kết quả nhất định, sớm hoàn thành các chỉ tiêu đặt ra và được đông đảo nhân dân đồng tình, ủng hộ.

Lê Mão – Công chức VP-TK