Hội Nông dân ra quân dọn VSMT tuyến đường tự quản

Đăng lúc: 08:24:35 05/12/2023 (GMT+7)

Chiều ngày 24/11/2023, Hội nông dân xã Hoằng Phụ tổ chức ra quân dọn vệ sinh môi trường tuyến đường nông dân tự quản.

Buổi ra quân với hơn 40 cán bộ, hội viên hội nông dân xã nhà tham gia. Các cán bộ, hội viên mang theo các dụng cụ như: cào, dao, liềm, chổi, bao tải… Thực hiện nhặt rác, quét dọn, thu gom rác thải nhựa, túi ni lông, chăm sóc cây xanh và chặt phát quang dọc hành lang tuyến đường tự quản (tuyến đường 510B từ trạm y tế đến nhà văn hóa Xuân Phụ).

Đây là việc làm thường xuyên, thiết thực của Hội nông dân xã Hoằng Phụ nhằm phát huy vai trò gương mẫu, nâng cao ý thức, trách nhiệm của cán bộ, hội viên trong việc tuyên truyền, vận động người dân tham gia giữ gìn vệ sinh môi trường, bỏ rác đúng nơi quy định, tạo cảnh quan môi trường sáng- xanh- sạch- đẹp. Góp phần hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Bài & ảnh: Nguyễn Lan - Thường vụ Hội nông dân xã Hoằng Phụ