Tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam

Đăng lúc: 17:03:50 12/10/2023 (GMT+7)

Chiều 11/10, Hội Nông dân xã Hoằng Phụ tổ chức tọa đàm kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội Nông dân Việt Nam (14/10/1930 -14/10/2023). Đồng chí Nguyễn Văn Tiệm - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã cùng các đồng chí trong BTV Đảng ủy dự và chỉ đạo buổi lễ.

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại quá trình xây dựng và phát triển của Hội Nông dân Việt Nam trong 93 năm qua. Phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang của Hội Nông dân Việt Nam, Hội Nông dân xã nhà với sự nhạy bén, cần cù trong lao động, sản xuất hội viên nông dân không ngừng sáng tạo, đổi mới, áp dụng có hiệu quả các tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất; góp phần quan trọng vào sự phát triển chung của quê hương.

Hiện nay, Hội Nông dân xã Hoằng Phụ có 1600 hội viên tham gia sinh hoạt tại 07 chi hội thôn, với gần 800 triệu đồng quỹ hội. Ban chấp hành chi hội hoạt động hiệu quả, không ngừng đổi mới nội dung và phương thức hoạt động, thu hút đông đảo hội viên tham gia sinh hoạt.

Phát biểu chỉ đạo buổi lễ, Đồng chí Trương Văn Hùng- Phó bí thư thường trực Đảng ủy ghi nhận và biểu dương những thành tích mà Hội Nông dân xã nhà đã đạt được. Đồng thời nhấn mạnh trong thời gian tới, Hội Nông dân xã nhà tiếp tục cố gắng, phát huy mạnh mẽ hơn nữa vai trò của Hội trong phát triển nông nghiệp thịnh vượng, nông dân giàu có, nông thôn văn minh, hiện đại. Góp phần cùng xã nhà hoàn thành các tiêu chí xây dựng nông thôn mới nâng cao, nông thôn mới kiểu mẫu.

Các hình ảnh tại buổi lễ

Bài và ảnh: Nguyễn Lan - BTV Hội ND xã Hoằng Phụ