CHƯƠNG TRÌNH TẶNG QUÀ TẾT CHO CÁC GIA ĐÌNH HỘ NGHÈO, HỘ CÓ HOÀN CẢNH ĐẶC BIỆT KHÓ KHĂN TRONG DỊP TẾT NGUYÊN ĐÁN GIÁP THÌN 2024.

Đăng lúc: 15:45:18 06/02/2024 (GMT+7)

Trong không khí phấn khởi chào mừng kỷ niệm 94 ngày thành lập Đảng cộng sản Việt Nam (03/02/1930-03/02/2024), mừng xuân Giáp Thìn năm 2024, sáng ngày 01/02/2024, UBND xã Hoằng Phụ tổ chức trao quà cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn nhân dịp Tết Nguyên đán.

Dự buổi trao quà có đồng chí Nguyễn Văn Tiệm Bí thư Đảng ủy; đồng chí Nguyễn Thanh Bình - Phó Bí thư Đảng ủy - Chủ tịch UBND xã; các đồng chí thường trực Đảng ủy - HĐND - UBND - UB.MTTQ ; các tổ chức đoàn thể, cán bộ, công chức xã; Đại diện các nhà hảo tâm; Trưởng ban công tác mặt trận cùng đại diện các hộ nghèo, hộ khó khăn trên địa bàn toàn xã.

Trong không khí chuẩn bị đón Tết Nguyên đán Giáp Thìn năm 2024, thực hiện chủ trương của Đảng và nhà nước để "Nhà nhà đều có tết, người người đều có Tết", UBND, UBMTTQ xã Hoằng Phụ đã phối hợp với các doanh nghiệp tiết kiệm và dành một phần kinh phí trích từ quỹ phúc lợi của các cơ quan, doanh nghiệp quan tâm đến các hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn như: UBMTTQ huyện đã dành tặng 20 suất quà, mỗi suất trị giá 500.000 đồng; Đồn Biên Phòng Hoằng Trường dành tặng 20 suất quà, mỗi suát quà trị giá 500.000 đồng; Ngân hàng chính sách huyện tặng 5 suất quà trị giá 500.000 đồng, Hội phụ nữ hyện trao tặng 01 suất quà trị giá 500.000 đồng, các nhà hảo tâm, người con xa quê tặng dành tặng 263 suất quà mỗi suất trị giá 500.000 đồng cho hộ nghèo, hộ cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn, hộ gia đình chính sách trên địa bàn xã.

Thay mặt Đảng ủy - HĐND - UBND - UB MTTQ và các ban ngành đoàn thể xã Hoằng Phụ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình -  Chủ tịch UBND đã bày tỏ lòng biết cảm ơn về những nghĩa cử cao đẹp, những tấm lòng hảo tâm, những tình cảm nồng ấm của các cơ quan, doanh nghiệp và các cá nhân đã chung tay, góp sức vì người nghèo "không để ai bị bỏ lại phía sau", để những hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn được đón một cái tết vui vẻ, đầy đủ và ấm áp tình người.

Bài và ảnh: Nguyễn Nguyệt - Công chức VHXH