HỘI PHỤ NỮ XÃ HOẰNG PHỤ PHỐI HỢP VỚI THÔN SAO VÀNG TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ

Đăng lúc: 08:09:09 07/03/2024 (GMT+7)

Nhân sự kiện thôn Sao Vàng chuẩn bị đón bằng công nhận thôn đạt chuẩn thôn NTM kiểu mẫu và thiết thực chào mừng kỷ niệm 114 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và, ngày 29/2, Hội LHPN xã Hoằng Phụ phối hợp với thôn Sao Vàng tổ chức giải bóng chuyền hơi nữ.

Giải bóng chuyền hơi nữ được tổ chức tại khuôn viên nhà văn hóa thôn Sao Vàng xã Hoằng Phụ với sự tham gia của 7 đội bóng nữ đến từ 7 thôn trong xã Hoằng Phụ.

Các đồng chí Lãnh đạo địa phương đã đến tặng hóa chúc mừng, động viên và cổ vũ cho các đội bóng về tham gia.

Giao lưu bóng chuyền hơi nữ diễn ra từ ngày 29/02 đến ngày 01/3/2024, theo hình thức đấu bảng. Với quyết tâm cao, tinh thần thể thao trung thực, đoàn kết, thi đấu hết mình, các vận động viên nữ của 7 đội bóng đã cống hiến nhiều trận đấu hấp dẫn, sôi nổi với những pha bóng đẹp mắt và đầy kịch tính, thu hút đông đảo nhân dân trong xã đến xem và cổ vũ.

Kết thúc giải đấu tranh tài sôi nổi, thôn Sao Vàng đã đoạt giải nhất, thôn Bắc Sơn dành giải nhì, thôn Xuân Phụ và thôn Tân Xuân dành giải ba, giải khuyến khích thuộc về 03 thôn Hợp tân, Hồng Kỳ, Tháng Mười.

Bài và ảnh: Nguyễn Lý - CT Hội LHPN xã Hoằng Phụ