HỘI LHPN XÃ HOẰNG PHỤ TỔ CHỨC GIAO LƯU BÓNG CHUYỀN HƠI NỮ NĂM 2023.

Đăng lúc: 08:43:47 23/10/2023 (GMT+7)

Thực hiện Kế hoạch của Hội LHPN huyện Hoằng Hóa về việc tổ chức các hoạt động chào mừng kỷ niệm 93 năm ngày thành lập Hội LHPN Việt Nam 20/10/1930-20/10/2023. Được sự đồng ý của BTV Đảng ủy, sự tạo điều kiện của UBND xã. Chiều ngày 18/10/2023, Hội LHPN tổ chức chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nữ với 4 đội bóng đến từ 3 cơ quan, đơn vị trên địa bàn huyện Hoằng Hóa gồm đội bóng nữ phòng Tài nguyên môi trường huyện Hoằng Hóa; Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến; Doanh nghiệp xã Hoằng Ngọc và đội chủ nhà Hoằng Phụ.

Về tham dự khai mạc giao lưu bóng chuyền hơi nữ, có đồng chí Hoàng Thị Định - Huyện ủy viên - Chủ tịch Hội LHPN huyện Hoằng Hóa; Đồng chí Nguyễn Văn Tiệm - Huyện ủy viên - Bí thư Đảng ủy xã Hoằng Phụ; Ông Nguyễn Thế Hùng - Chủ tịch tập đoàn Medipha - Bệnh viện đa khoa Hải tiến; các Đ/c trong BTV Đảng ủy, Thường trực HĐND, UBND, MTTQ, Trưởng các ban ngành đoàn thể, cán bộ công chức xã. Hiệu trưởng các nhà trường, giám đốc HTX, đại lý kinh doanh, BCH Hội LHPN xã. Các đồng chí lãnh đạo, cán bộ nhân viên các cơ quan đơn vị phòng Tài nguyên môi trường, Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến, Doanh nghiệp xã hoằng Ngọc; tổ trọng tài, ban huấn luyện, các vận động viên của 4 đội bóng chuyền hơi nữ cùng đông đảo các cổ động viên nhiệt tình. Với chủ đề của chương trình giao lưu bóng chuyền hơi nhằm mục đích tạo mối quan hệ quen biết nhau, cùng nhau rèn luyện thể thao nâng cao sức khỏe, gắn kết tình cảm và lan tỏa tinh thần của ngày phụ nữ Việt Nam 20/10 "khỏe để học tập, lao động sản xuất, khỏe để chăm sóc gia đình, khỏe để xây dựng và bảo vệ tổ quốc". Trên tinh thần đó, sau khai mạc, các trận cầu giữa các cặp đấu nữ Phòng tài nguyên môi trường - Doanh nghiệp Hoằng Ngọc; Nữ Hoằng Phụ - Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến đã diễn ra nhanh chóng hay và hấp dẫn, những pha bóng đẹp tạo nên hiệu ứng sôi động trên sân với sự cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên. Kết thúc các trận cầu cân sức cân tài của cả 4 đội, kết quả đội bóng chuyền hơi nữ Xã Hoằng phụ đạt giải nhất, đội nữ Phòng Tài nguyên môi trường huyện đạt giả nhì, đồng giải ba cho 2 đơn vị Bệnh viện Đa khoa Hải Tiến và Doanh nghiệp Hoằng Ngọc.

Bài và ảnh: Nguyễn Lý - CT Hội LHPN xã Hoằng Phụ