Hoằng Phụ: Toạ đàm kỷ niệm ngày Doanh nhân Việt Nam và ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam

Đăng lúc: 07:44:05 15/10/2021 (GMT+7)

Chiều 13/10/2021, Hội LHTN Việt Nam xã Hoằng Phụ, Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế xã tổ chức tọa đàm kỷ niệm 17 năm ngày Doanh nhân Việt Nam, 65 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam và 2 năm ra mắt Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế xã Hoằng Phụ.

Tham dự buổi tọa đàm có đồng chí Trương Văn Hùng- Phó Bí thư thường trực Đảng ủy, đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Phó BT Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã; cùng đại diện HĐND, UBND, MTTQ, các tổ chức chính trị- xã hội, ban công an, đồn biên phòng, HTX điện; đại diện doanh nhân, doanh nghiệp và anh em trong Câu lạc bộ thanh niên phát triển kinh tế xã.

z2847045243919_5b0c438a28186450bab81be8ca758abc.jpg
Đồng chí Nguyễn Thanh Bình – Chủ tịch UBND xã tặng hoa chúc mừng

Tại buổi tọa đàm, các đại biểu đã cùng ôn lại ngày truyền thống Doanh nhân Việt Nam, ôn lại lịch sử 65 năm ngày thành lập Hội LHTN Việt Nam. Ban chủ nhiệm CLB thanh niên phát triển kinh tế đã có bài phát biểu tóm tắt quá trình hoạt động 2 năm của CLB thanh niên phát triển kinh tế xã.  Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Thanh Bình- Chủ tịch UBND xã đã gửi lời chúc mừng đến Hội LHTN Xã nhà, các doanh nghiệp, doanh nhân và anh em trong CLB thanh niên phát triển kinh tế xã. Đồng thời khẳng định vai trò, tầm quan trọng của đội ngũ doanh nhân, doanh nghiệp và thanh niên ưu tú trong sự phát triển kinh tế- xã hội của địa phương. Đồng chí Chủ tịch UBND xã đã biểu dương, khen ngợi những kết quả mà anh em CLB thanh niên phát triển kinh tế xã đã đạt được trong thời gian qua. Mặc dù diễn biến phức tạp của đại dịch Covid-19 đã ảnh hưởng không nhỏ đến nền kinh tế. Nhưng các doanh nghiệp, doanh nhân và anh em thanh niên đã cơ bản khắc phục được khó khăn, tiếp tục khẳng định vai trò, lực lượng xung kích trong phát triển kinh tế xã nhà. Đồng chí cũng hy vọng trong thời gian tới, CLB sẽ có sự phát triển đột phá hơn. Đồng thời cam kết sẽ luôn đồng hành, ủng hộ các doanh nghiệp, doanh nhân và CLB để đưa Kinh tế- xã hội xã nhà phát triển bền vững.

Cũng trong buổi tọa đàm, CLB thanh niên phát triển kinh tế và doanh nghiệp xã Hoằng Phụ đã tặng quà trị giá 20 triệu đồng mua đồ chơi công viên trung tâm xã Hoằng Phụ. Đây là tình cảm anh em CLB và doanh nhân xã nhà luôn hướng về quê hương, mong muốn được đóng góp một phần nhỏ bé xây dựng quê hương Hoằng Phụ giàu đẹp, văn minh.

z2847045252901_de2e2b9cbde082f5b91abbb2bbffa2da.jpg
Đại diện CLB thanh niên phát triển kinh tế và doanh nghiệp xã Hoằng Phụ tặng quà cho địa phương

Bài & ảnh Nguyễn Lan- CT Hội LHTN Xã Hoằng Phụ