XÃ HOẰNG PHỤ TỔ CHỨC THÀNH CÔNG HOẠT ĐỘNG HÈ NĂM 2023.

Đăng lúc: 09:12:25 12/08/2023 (GMT+7)

Hoạt động hè xã Hoằng Phụ được diễn ra từ ngày 30/7/2023 đến ngày 10/8/2023. Với các nội dung: Hội thi văn nghệ quần chúng,  bóng đá nam thiếu niên, bóng đá nam thanh niên.

Các đội văn nghệ, các đội bóng đã biểu diễn và cống hiến cho nhân dân những tiết mục hay đặc sắc, những bàn thắng đẹp...

Hoạt động hè năm 2023 được sự quan tâm của cấp ủy đảng, các ban ngành đoàn thể, các thôn ,các cá nhân, doanh nghiệp.... Trong và ngoài xã đã ủng hộ về tinh thần và vật chất cho ban tổ chức và các đội tham dự.

Qua các ngày thi đấu kết quả xứng đáng đã thuộc về các đội, qua hoạt động hè đã thu hút được lực lượng đông đảo đoàn viên thanh niên về tham dự đảm bảo tiêu chí giao lưu,học hỏi, đoàn kết, an toàn, tiết kiệm.

Các hình ảnh trong chuỗi ngày diễn ra hoạt động hè
Khai mạc.jpg

văn nghêk.jpg